Giao dịch ETFs

Đa dạng hóa linh hoạt với Quỹ giao dịch trao đổi.

Lợi ích khi giao dịch ETFs cùng Rockfort

liquidity

Thanh khoản

Thanh khoản sâu cho phép các đơn đặt hàng lớn được lấp đầy ngay lập tức

hedging

Bảo hiểm rủi ro

ETF nghịch đảo cho phép bạn bảo vệ danh mục đầu tư chứng khoán của mình.

low-margins

Cho vay ký quỹ

Tỷ suất lợi nhuận ban đầu thấp trên các tài khoản Ký quỹ Danh mục đầu tư.

diversificaiton

ĐA DẠNG

Nhận quyền truy cập vào nhiều loại tài sản và công cụ.

ETFs là gì?

Đầu tư trực tuyến vào Quỹ giao dịch trao đổi (ETF) với Rockfort.

Quỹ Giao dịch Trao đổi (ETF) là các Quỹ được Quản lý được liệt kê trên một sàn giao dịch có thể được mua hoặc bán theo cách tương tự như cổ phiếu thông thường. ETF rất đa dạng và bao gồm nhiều loại hình đầu tư và loại tài sản từ danh mục cổ phiếu theo dõi chỉ số đến ETF hàng hóa và ETF trái phiếu. Quỹ giao dịch hối đoái cũng cung cấp khả năng tiếp xúc với các loại đầu tư cụ thể, ví dụ như một số quỹ ETF có giá trị mục tiêu cổ phiếu, một số cổ phiếu có trọng lượng bằng nhau, một số cổ phiếu tăng trưởng mục tiêu, v.v.… ETF có thể lý tưởng cho các tài khoản nhỏ và những người bắt đầu tham gia thị trường vì bạn có thể đa dạng hóa tiếp xúc với một thị trường, một lĩnh vực hoặc một loại tài sản chỉ với một lượng vốn nhỏ. Hơn nữa, bạn có thể đa dạng hóa giữa các ETF với cùng lý do tại sao trong đó sẽ là danh mục đầu tư cổ phiếu. ETF nhắm mục tiêu chỉ số chứng khoán cũng ít biến động hơn so với cổ phiếu riêng lẻ vì quỹ thường nắm giữ danh mục cổ phiếu đầy đủ dựa trên chỉ số chuẩn cơ bản như S&P500, trong đó ETF sẽ nắm giữ 500 cổ phiếu tạo nên chỉ số.

Tại sao đầu tư vào ETFs?

Chi phí thấp hơn so với ký quỹ truyền thống.

Đa dạng hóa đơn giản trên một rổ tài sản

Dễ dàng bảo vệ sự tiếp xúc với thị trường rộng lớn

Phạm vi lớn của ETFs

ETFs có một số lợi ích so với các quỹ truyền thống không niêm yết bao gồm phí thấp hơn, tính thanh khoản và tính minh bạch. Tại Rockfort, bạn có thể tiếp cận với đầy đủ các quỹ ETF từ khắp nơi trên thế giới.

Lợi ích khi đầu tư vào ETFs

Các lợi ích chính mà ETFs có so với các quỹ được quản lý chưa niêm yết thông thường là chúng được niêm yết trên một sàn giao dịch để có thể được mua và bán nhanh chóng và dễ dàng, quỹ rất minh bạch ở chỗ nó được thiết kế để theo dõi chỉ số, lĩnh vực, trái phiếu hoặc hàng hóa, bạn có thể có được sự đa dạng hóa với mức chi vốn thấp và phí thường thấp hơn.

Tính thanh khoản

Nơi hầu hết các Quỹ được quản lý có thể được mua và bán dựa trên giá cuối ngày của chúng sau khi thị trường đóng cửa ETFs được giao dịch trực tiếp trên một sàn giao dịch và có thể được mua và bán trong giờ thị trường hối đoái.

Với lợi ích thanh khoản của ETFs, rất dễ dàng để di chuyển tiền giữa các loại tài sản cụ thể, chẳng hạn như cổ phiếu, trái phiếu hoặc hàng hóa. Dựa trên triển vọng kinh tế tổng thể của các nhà đầu tư, các nhà đầu tư có thể cân nhắc lại danh mục đầu tư của mình để phản ánh triển vọng của họ dễ dàng hơn nhiều so với các quỹ không niêm yết.

Các nhà đầu tư vào ETFs cũng có được sự linh hoạt khi giao dịch ETFs giống như cổ phiếu. Điều này có nghĩa là nhà đầu tư có thể đặt lệnh giới hạn, thị trường hoặc dừng và thậm chí giao dịch ETFs trên cơ sở trong ngày hoặc ngắn hạn. Một lợi thế khác là các cơ sở cho vay ký quỹ cũng có thể có sẵn, nghĩa là các nhà giao dịch tích cực hơn có thể sử dụng đòn bẩy để có khả năng tăng lợi nhuận trong điều kiện thị trường thuận lợi.

Đối với những nhà đầu tư có quan điểm trái ngược, ETFs được niêm yết trên một sàn giao dịch cũng có thể bị bán khống có nghĩa là nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận nếu giá ETFs giảm (ngược với tăng). Các ETFSs nghịch đảo hơn nữa sẽ tăng lên khi thị trường đi xuống và ngược lại cũng có thể được sử dụng như một hàng rào bảo vệ nếu nhà giao dịch muốn bảo vệ danh mục đầu tư của mình

Đa dạng hóa danh mục đầu tư và Quản lý rủi ro

Sự đa dạng khổng lồ của các ETFs cho phép Nhà giao dịch và Nhà đầu tư phân bổ quỹ đầu tư của họ cho nhiều loại ETFs khác nhau dựa trên quan điểm của họ. Các loại ETFs bao gồm ETFs theo dõi chỉ số trên thị trường Hoa Kỳ, Quỹ theo dõi chỉ số trên thị trường quốc tế, ETFs theo dõi tiền tệ, ETFs hàng hóa, ETFs trái phiếu, ETFs ngành và lĩnh vực, ETFs phong cách, ETFs phái sinh, ETFs đòn bẩy, ETFs nghịch đảo, ETFs được quản lý chủ động, ETFs cổ tức và hơn thế nữa. Với số lượng lớn các quỹ ETFs hiện có, các nhà đầu tư có thể tiếp xúc với nhiều loại tài sản để đa dạng hóa việc nắm giữ của họ.

Bạn có thể giao dịch ETFs trên hầu hết các sàn giao dịch chứng khoán lớn trên thế giới. Với các loại khác nhau có sẵn như ETFs nghịch đảo cho phép nhà đầu tư bảo vệ một chỉ số thị trường rộng hoặc ETFs biến động cung cấp sự bảo vệ trong các biến động thị trường biến động, ETFs để định giá hoặc tăng trưởng có một ETFs phù hợp với hầu hết mọi chủ đề hoặc phong cách đầu tư. Một lợi thế khác là bởi vì hầu hết các quỹ ETFs cung cấp khả năng tiếp xúc với danh mục cổ phiếu nên chúng có rủi ro thấp hơn so với việc mua các công ty riêng lẻ và do đó, ít biến động hơn.

Đối với các nhà giao dịch mới bắt đầu, ETFs là lý tưởng vì việc lựa chọn cổ phiếu không quan trọng vì ETFs theo dõi chỉ số sẽ giúp bạn tiếp xúc với toàn bộ chỉ số, nghĩa là thời gian nghiên cứu có thể giảm đáng kể. Ngoài ra, các nhà đầu tư nhỏ hơn có thể tiếp xúc với nhiều loại cổ phiếu chỉ với số vốn nhỏ.

ETFs của ngành và lĩnh vực công nghiệp cung cấp khả năng tiếp xúc với các công ty đại diện cho một nhóm nhỏ của thị trường như công nghệ, công nghiệp, năng lượng, bất động sản, chăm sóc sức khỏe, công nghệ sinh học, khai thác mỏ và hơn thế nữa. Tất cả các nhà đầu tư đều có thể mua ETFs dài hạn hoặc bán khống và đạt được các rủi ro cụ thể hơn nếu mục đích là bảo vệ vốn trong một lĩnh vực hoặc ngành nhất định. Ví dụ, một nhà đầu tư có thể có một số lượng lớn cổ phần bị hạn chế trong ngành bán dẫn. Trong tình huống đó, người đó có thể muốn bán khống cổ phiếu SPDR Semiconductor của Standard & Poor’s (S&P). Điều đó sẽ làm giảm nguy cơ rủi ro tổng thể của một người đối với sự suy thoái trong lĩnh vực đó. XSD là chỉ số vốn hóa thị trường

Chi phí thấp

Một trong những lợi thế chính của ETFs là cấu trúc chi phí tương đối thấp. Hầu hết các Quỹ được quản lý ngoại hối thường tính phí từ 1% đến 2% mỗi năm dưới dạng phí quản lý, bao gồm Phí ủy thác, Phí lưu ký, Phí định giá theo đơn vị, Phí thực hiện, Phí cấp phép và Phí quản lý. Phí ETFs thường thấp hơn nhiều và thường nằm trong khoảng 0,3% -0,7% mỗi năm.

Tiết kiệm chi phí có thể là do chi phí văn phòng thấp hơn vì ETFs thường được khuyến nghị bởi các công ty môi giới, những người cung cấp hầu hết các dịch vụ hành chính và báo cáo cho khách hàng. Phí biểu diễn khác và phí đổi điểm cũng được giảm hoặc không tồn tại. Với Index ETFs, chỉ cần một nhóm nghiên cứu nhỏ vì các quỹ theo dõi một chỉ số nên việc lựa chọn cổ phiếu không phải là vấn đề vì chúng được tổ chức theo cùng tỷ trọng với thị trường cơ sở, lĩnh vực hoặc ngành mà họ đang theo dõi